Chính sách bảo mật

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Smart Sound thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích cung cấp sản phẩm và dịch vụ, tư vấn hỗ trợ khách hàng, thực hiện các giao dịch và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi công việc và mục đích được liệt kê ở mục a) trên đây. Smart Sound cam kết không tiết lộ, chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được liệt kê ở mục a) trên đây hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Thông thường chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu khách hàng trong vòng 5 năm để thực hiện mục đích Marketing.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được tiếp cận bởi những nhân viên của Smart Sound có thẩm quyền và cần thiết để thực hiện công việc của mình.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng là Công ty Cổ Phần Kim Sơn Tiến, địa chỉ: Số 16, đường 35, P. An Khánh, TP. Thủ Đức. Khách hàng có thể liên hệ qua email: dungduyen@kimsontien.com hoặc số điện thoại: 0913 699 545 để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

 Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên trang web của Smart Sound bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Khách hàng có thể yêu cầu xoá hoặc chỉnh sửa thông tin bằng cách liên hệ với đơn vị thu thập thông tin qua email hoặc số điện thoại được liệt kê ở mục đ) trên đây.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Rất nhiều Voucher hấp dẫn dành cho những khách hàng liên hệ với Smart Sound

icon

Sản phẩm chính hãng

Cam kết 100% sản phẩm mới, chính hãng

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành chính hãng từ Sonos

icon

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ để được hỗ trợ qua chat, email & phone