Review Sonos Era 100: Thiết kế, chất âm & tính năng

Review Sonos Era 100: Thiết kế, chất âm & tính năng

Đây là bài đánh giá về loa thông minh Era 100, được xem là sản phẩm thay thế cho Sonos One với nhiều cải tiến, bao gồm âm thanh lớn hơn và kết nối Bluetooth được cải thiện. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ phát nhạc từ các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu và cả từ đĩa than.

1. Sonos Era 100 review: Thiết kế

Era 100 có vẻ không khác nhiều so với Sonos One, nhưng nó có nhiều cải tiến, bao gồm một tweeter thứ hai cho âm thanh stereo từ một đơn vị duy nhất, cũng như kết nối không dây Wi-Fi 6 và Bluetooth. Như với Sonos One, Era 100 có thể được sử dụng như một loa nhạc đơn hoặc một cặp loa sau trong một thiết lập thanh âm thanh Sonos Arc, Sonos Beam hoặc Sonos Ray. Era 100 có thiết kế tròn hơn so với Sonos One và lớn hơn một chút. Nó có kích thước 7,18 x 4,72 x 5,14 inch và nặng 4,44 pound (khoảng 2kg). Điều đó nặng hơn một chút so với Sonos One 4,08 pound (khoảng 1,85kg), nhưng không có sự khác biệt lớn về diện tích.

Các điều khiển cảm ứng đã được nâng cấp, và Era 100 có một rãnh nhỏ chạy qua giữa, cho phép bạn trượt ngón tay để tăng hoặc giảm âm lượng. Bạn cũng có thể nhấn vào bất kỳ phía nào để đạt được hiệu ứng tương tự. Phía trước đầu của Era 100 có các nút cho phát / tạm dừng, lùi và tiến.